Về chúng tôi

Decal nội thất EVERY

** Mỗi không gian, căn hộ, nhà ở, cafe, nhà hàng, văn phòng,… đều có nhiều mảng tường trống. Bạn muốn làm cho tường độc đáo, ấn tượng, làm điểm nhấn và hoà hợp với không gian chung. Nhưng ở thị trường trong nước bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong khâu thiết kế decal nội thất và gia công với chất liệu decal dán tường cao cấp để đạt thẩm mỹ cao nhất.

** Xuất phát từ thực tế đó, Decal nội thất EVERY đã ra đời. Thiết kế kết hợp giữa chất liệu decal mờ nội thất cao cấp từ Mỹ và sự sáng tạo của các kiến trúc sư EVERY team.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Thiết kế đồ họa

Đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng đồng là nguồn cảm hứng bất tận giúp khách hàng có nhiều mẫu lựa chọn

In kỹ thuật số

Sở hữu công nghệ in hiện đại, in ấn trên moi chất liệu, Chất lượng in sắc nét, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn cá nhân và doanh nghiệp

Trang Trí Nội Thất

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar viva.

Trang Trí Nội Thất

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar viva.

câu chuyện của chúng tôi

CÂU CHUYỆN

" Decal nội thất EVERY là thương hiệu đi đầu tại Việt Nam về thiết kế decal mẫu trang trí dán tường với chất liệu decal mờ cao cấp nhập từ Mỹ "
- Sản phẩm an toàn cho mọi người, đặc biệt là trẻ em (không chứa chì) và đạt các tiêu chuẩn khắc khe về chất lượng tại Châu Âu và Mỹ.

sứ mệnh của chúng tôi

SỨ MỆNH

" Cung cấp cho khách hàng giải pháp nhanh chóng, chất lượng để tạo ra không gian sinh sống đẹp hay không gian làm việc tràn đầy cảm hứng, mang lại hạnh phúc, thư giãn và tăng năng suất công việc"

giá trị của chúng tôi

GIÁ TRỊ MANG LẠI

"Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những sản phẩm thiết kế đồ họa chất lượng cao với những tiêu chuẩn thiết kế chuẩn mực, được đầu tư xây dựng bài bản, được quản lý vận hành chuyên nghiệp"