In decal lưới dán kính tại TPHCM

Bạn dự định trang trí showroom, cửa hàng hay công ty với vô vàn những tấm kính trắng tinh nhìn xuyên thấu? Bạn không cần lo lắng, in decal lưới dán kính là sự lựa chọn hoàn hảo cho  bạn.

In decal lưới dán kính tại TPHCM chất lượng

Decal lưới có hai chức năng, trang trí cho cửa hàng, đặc biệt là không gian kính, kế đến là giúp hạn chế độ sáng từ bên ngoài. Sử dụng decal lưới dán kính cho một phần của tấm kính phía ngoài mặt tiền cửa hàng, thường là phần trên cùng, dưới cùng hoặc hoa văn, hình ảnh làm khung nền, giúp làm nổi bật sản phẩm được trưng bày trong cửa hàng.

Tại sao nên chọn in decal lưới để dán kính ?

Nếu bạn muốn nhanh chóng tạo không gian mới lạ, độc đáo, ấn tượng cho cửa hàng, showroom của mình ?Nhanh chóng chọn cho mình những mẫu thiết kế phù hợp với phong cách cũng như dòng sản phẩm mà bạn đang kinh doanh dành riêng cho khách hàng của mình.
Tại sao nên chọn in decal lưới để dán kính ?
Tại sao nên chọn in decal lưới để dán kính ?

Lựa chọn in decal lưới dán kính tại EVERY?

Với những mẫu thiết kế dành riêng cho mùa lễ ấm áp yêu thương này, EVERY sẽ tạo nhu cầu cho bạn chọn lựa, tư vấn thiết kế và in ấn trang trí và quảng cáo các chương trình khuyến mãi, sự kiện trên các loại chất liệu khác nhau, đảm bảo sự phong phú về kiểu dáng, hình ảnh cũng như chất liệu.

Thi công decal lưới dán kính chuyên nghiệp

Song hành với những mẫu thiết kế ấn tượng, vừa ý cho cửa hàng của bạn, với công nghệ in phun kỹ thuật số, một trong những công nghệ in hiện đại giúp thành phẩm tạo ra những ấn phẩm decal lưới có chất lượng tốt, nhanh chóng, đồng thời mang lại giá trị thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp không khác gì với mẫu thiết kế ban đầu.